Máy đo độ đục, Thiết bị đo độ đục của nước chính hãng giá tốt

Máy đo độ đục của nước là gì?

Máy đo độ đục của nước là dạng máy phân tích nước và là dụng cụ chuyên dụng dùng để đo độ đục của nước. Sản phẩm rất đa dạng, mỗi loại máy sẽ có những tính năng nổi bật riêng đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Các máy này cũng có thể sử dụng các phương pháp đo khác nhau.

Có các dạng máy đo độ đục như: máy đo độ đục cầm tay, máy đo độ đục để bàn..

Ứng dụng máy đo độ đục

Thiết bị đo độ đục có thể được sử dụng để đo độ đục của nước như: kiểm tra độ đục của nước sinh hoạt, nước trong các ao hồ nuôi trồng thủy sản,...

Tại VNQTECH.COM, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy đo độ đục đa dạng từ chủng loại, mẫu mã, tính năng… của các thương hiệu uy tín như: Máy đo độ đục LUTRON, HANNA, MILWAUKEE... giúp đáp ứng tốt các yêu cầu công việc khác nhau. Các sản phẩm với nhiều phân khúc giá giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo khả năng và nhu cầu.

Các sản phẩm tại QTECH đảm bảo 100% chính hãng  ✅ 100% chính hãng ✅ chất lượng đảm bảo ✅ giá cả hợp lý ✅ chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ hậu mãi tốt.

Nếu bạn đang cần một chiếc máy đo độ đục thật chất lượng với cả cả hợp lý cho công việc của mình, lại được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
 

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM