Máy Đo Khí - Máy Phát Hiện Khí Gas, Khí Độc, Oxy, CO Chính Hãng

Máy Đo Khí - Máy Phát Hiện Khí Gas, khí độc, Oxy, CO - Chất lượng cao, Bảo hành 12 tháng

Máy Đo Khí là thiết bị đo hỗ trợ người dùng trong phát hiện sự hiện diện của chất khí xác định trong một khu vực. Loại máy này có vai trò rất quan trọng đối với công việc và cuộc sống hiện của con người. Khi phát hiện ra khí máy có thể tạo ra một âm thanh báo động cho phép người dùng có thể chủ động có những phương án xử lý kịp thời, an toàn nhất. Dựa vào tính năng đo của thiết bị đo này mà người ta có thể phân loại thành dụng cụ đo đơn khí và đa khí. 

Máy đo đơn khí có giá thành vừa phải, phục vụ đo các khí dễ cháy và khí độc hại xác định như: Khí Gas, Khí Cacbon Dioxit, Khí Metan, Khí Hidro,... một cách nhanh chóng với độ chính xác và hiệu quả cao.

Máy đo đa khí được biết đến với khả năng đo tích hợp từ 2 khí trở lên. Thiết bị này được thiết kế linh hoạt phù hợp mục đích sử dụng xác định. 

Thiết bị đo khí là sản phẩm được tin dùng và sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay như: giàn khoan, nhà máy, công trường ...

Vnqtech.com - QTECH là đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đo khí, với tiêu chí nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn cải thiện để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, có chất lượng hàng đầu, tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Để mua được Máy đo khí - Máy phát hiện khí Gas, khí độc O2, CO,... có chất lượng cao, giá thành phù hợp, bạn có thể liên hệ với QTECH Việt Nam qua HOTLINE: 0859.788.333
 

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM