Thiết Bị Đo Độ Dày Vật Liệu - Kim Loại, Nhựa, Thủy Tinh, Gốm Sứ

Máy Đo Độ Dày Vật Liệu - Kim Loại, Nhựa, Thủy Tinh, Gốm Sứ - Chính Hãng, Giá Tốt Nhất

Máy Đo Độ Dày Kim Loại là thiết bị kỹ thuật kiểm tra không phá hủy sử dụng công nghệ phản xạ sóng siêu âm, hoạt động bằng cách đo chính xác thời gian sóng âm được tạo ra bởi đầu dò siêu âm truyền qua chiều dày của vật liệu cần đo.

Hầu như bất cứ vật liệu kỹ thuật thông thường nào đều có thể đo độ dày bằng siêu âm được như: Kim loại, vật liệu tổng hợp, gốm, và thuỷ tinh hay các loại vật liệu không từ tính như kính, nhựa…

Các vật liệu không thể đo bằng siêu âm bao gồm các vật liệu như gỗ, giấy, bê tông và sản phẩm bọt vì có cấu trúc không ổn định.

Máy đo độ dày kim loại bằng siêu âm luôn hoàn toàn là không phá huỷ, không cần cắt hoặc phân đoạn.

Ứng dụng máy đo độ dày vật liệu

Máy đo độ dày vật liệu được ứng dụng đa dạng, nó có khả năng đo độ dày lớp phủ sơn trên chiếc xe hay lớp phủ kim loại trên một động cơ mà không hề gây ảnh hưởng gì. Hiện nay, sản phẩm còn được dùng phổ biến trong ngành xây dựng, bạn có thể đo độ dày vật liệu mà không phải cắt, phá chúng.

Với thiết bị đo độ dày này, bạn có thể cho ra kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao. Ngoài ngành xây dựng, thiết bị còn được ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu, dầu khí, trong sản xuất máy thiết bị, đo độ dày, sự ăn mòn của bình áp lực, nồi hơi hay bể chứa dầu….

Vnqtech.com cung cấp đa dạng các loại máy đo độ dày vật liệu đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như:  TOTAL METER, PHASE II, DEFELSKO, HUATEC hay EXTECH... Chúng tôi cam kết đảm bảo:

  • Hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp
  • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường
  • Tư vấn miễn phí bởi kỹ thuật viên
  • Giao hành nhanh khắp 64 tỉnh thành
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng từ nhà sản xuất.

Liên hệ mua hàng giá tốt!

Zalo & Skype: 0859.788.333

Mail: info@vnqtech.com

 

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM