Máy Đo Độ Ngọt - Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt Hanna, Extech, Atago, Milwaukee

Giới thiệu máy đo độ ngọt 

Máy đo độ ngọt hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt là thiết bị đo môi trường với công nghệ khúc xạ ánh sáng để đo nồng độ của đường có trong nước ép trái cây hay trong chế biến nước giải khát. Máy đo độ ngọt Brix sử dụng để xác định độ ngọt có trong thực phẩm một cách chuẩn xác theo tiêu chuẩn nhất định.Thiết bị được sử dụng rông rãi trong công nghiệp thực phẩm: dầu mỡ động thực vật, sữa lỏng, rượu bia, dược phẩm,… Hoạt tính sinh học của thiết bị đo này cho phép đo được các loại mẫu có nhiệt độ cao và khoảng đo rộng.

Khúc xạ kế đo độ ngọt cầm tay giúp cho công việc trở lên dễ dàng hơn, tiết kiệm được giá tiền hoạt động cũng như cải thiện được hiệu quả và tăng chất lượng công việc.Thiết bị linh hoạt đo đa dạng độ ngọt của nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Tại VNQTECH.COM, chúng tôi cung cấp các sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt đa dạng từ chủng loại, mẫu mã, tính năng… của các thương hiệu uy tín như: Hanna, Atago, Total Meter, Milwaukee… giúp đáp ứng tốt các yêu cầu công việc khác nhau. Các sản phẩm với nhiều phân khúc giá giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo khả năng và nhu cầu.

Các sản phẩm tại QTECH đảm bảo 100% chính hãng  ✅ 100% chính hãng ✅ chất lượng đảm bảo ✅ giá cả hợp lý ✅ chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ hậu mãi tốt.

Nếu bạn đang cần một chiếc máy đo độ ngọt thật chất lượng với cả cả hợp lý cho công việc của mình, lại được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM