Thiết bị hút ẩm, tạo ẩm, đo độ ẩm gỗ vật liệu, nông sản, ngũ cốc,...

Máy đo độ ẩm là gì?

Máy đo độ ẩm và thiết bị đo độ ẩm được sử dụng nhiều trong việc phục vụ sản xuất và xây dựng. Các thiết bị đo độ ẩm, máy đo độ ẩm đòi hỏi độ chính xác cao, dễ bảo quản và sử dụng. QTECH chuyên cung cấp các thiết bị đo độ ẩm khác nhau cho tùy mục đích sử dụng.

Ứng dụng máy đo độ ẩm

- Máy đo độ ẩm là một trong những thiết bị đo môi trường an toàn, chi phí rẻ, hiệu quả cao, con số chính xác, máy đo độ ẩm đang được ứng dụng rộng rãi cho các hoạt động sau:
- Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp: Máy đo độ ẩm được sử dụng để kiểm tra độ ẩm của các loại hạt giống, các loại nông sản ngũ cốc, hoặc tại các phòng bảo quản các sản phẩm nông nghiệp.
- Trong hoạt động sản xuất công nghiệp: Người ta sử dụng thiết bị đo độ ẩm để kiểm tra độ ẩm của các loại vật liệu như hạt nhựa, gỗ… hoặc kiểm tra độ ẩm tại phòng bảo quản.
- Trong lĩnh vực môi trường: Các chuyên gia khí tượng thủy văn dùng để dự báo thời tiết, ghi đo độ ẩm tại môi trường chúng ta đang sống và làm việc hàng ngày.

Hiện nay có nhiều phương pháp để ghi lại độ ẩm khác nhau và tất nhiên độ chính xác cũng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng nhất định. Trong đó, máy đo độ ẩm giá rẻ hiện đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất khi tiết kiệm được khá nhiều thời gian + chi phí nhân lực + kết quả đo chính xác.

Các loại máy đo độ ẩm được QTECH cung cấp 

  • Máy đo độ ẩm gỗ, mùn cưa, tường, bê tông
  • Máy đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản
  • Máy đo độ ẩm dược liệu
  • Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi
  • Máy đo độ ẩm than đá, hóa chất
  • Máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí

Máy đo độ ẩm sẽ giúp công việc đo lường độ ẩm của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Liên hệ mua hàng giá tốt!

Zalo & Skype: 0859.788.333

Mail: info@vnqtech.com

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM