Máy Đo Nồng Độ Cồn - Đo Nồng Độ Cồn Trong Hơi Thở

Máy Đo Nồng Độ Cồn - Ứng Dụng Đo Độ Cồn

Máy đo nồng độ cồn là thiết bị dùng để đo nồng độ cồn trong hơi thở. Để có thể xác định được người bị đo có sử dụng các chất có cồn như bia rượu không? Máy đo nồng độ được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến nhất là cảnh sát giao thông và các nhà máy sản xuất bia rượu, hoa quả.

Phân Loại Máy Đo Độ Cồn Theo Đặc Điểm Cấu Tạo

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, máy thử nồng độ cồn được chia thành 2 dạng, dạng cầm tay và dạng mini, theo đó, mỗi dạng có thiết kế khác nhau, đặc biệt có ưu – nhược điểm rõ ràng.

Máy đo nồng độ cồn cầm tay: là thiết bị có cấu tạo chắc chắn, khả năng làm việc bền bỉ. Giá từ khoảng trên 600.000đ/ máy. Máy sử dụng pin, cảm ứng có độ nhạy cao giúp bạn nhanh chóng nắm được chỉ số của đối tượng cần kiểm tra.

Máy thổi nồng độ cồn mini: được biết đến là dạng máy đo giá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn là bạn có thể sở hữu ngay thiết bị đo này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo đến bạn khi sử dụng loại máy này bởi: độ chính xác không đảm bảo, thiết kế máy lỏng lẻo, tuổi thọ thấp.

Vậy, với 2 loại máy trên, đâu là máy đo nồng độ cồn chúng ta nên lựa chọn mua? Câu trả lời đó chính là: dụng cụ đo độ cồn cầm tay là thiết bị bạn nên trang bị cho mình.

Phân Loại Máy Đo Độ Cồn Theo Ứng Dụng

Thông thường, với từng công việc sẽ có loại máy đo chuyên dụng, điều này giúp tối ưu hoạt động của bạn, tránh làm lãng phí tiền khi mua.

Có 2 dạng máy đo độ cồn :

Dùng trong ngành giao thông: Thường là sản phẩm có khả năng kết nối với máy in để trả về kết quả nhanh chóng. 

Dùng cho mục đích cá nhân: Được biết đến với dòng máy test nồng độ cồn, theo đó, kết quả trả về dạng cảnh báo (âm thanh/ cảnh báo ánh sáng) đến người dùng.

Phân Loại Máy Đo Nồng Độ Cồn Theo Thương Hiệu

Trên thị trường hiện nay, các hãng máy đo độ cồn như: PCE, ATAGO, M&M PRO, Sentech và Total Meter,... là các thương hiệu có độ uy tín cao, sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Với các cách phân loại trên, câu hỏi được đặt ra là nên mua máy đo nồng độ cồn loại nào? Câu trả lời đó chính là: Mỗi loại có cấu tạo và khả năng đáp ứng riêng biệt. Chính bởi vậy, trước khi mua, bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng của mình, từ đó đưa ra được sản phẩm phù hợp nhất. Có thể tham khảo thêm ở bài viết: Máy đo nồng độ cồn Sentech loại nào tốt nhất hiện nay? để có cái nhìn khách quan nhất khi chọn sản phẩm.

Để mua được giá máy đo nồng độ cồn tốt nhất thị trường, Quý khách hàng liên hệ với VNQTECH qua HOTLINE: 0859.788.333 - 090.182.0011

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM