Máy đo độ PH - Thiết bị đo PH - Bút đo PH chính hãng giá tốt

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ QTECH là công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo pH Hanna, Total Meter, Ohaus, Sanwa, Milwaukee... chính hãng, uy tín chất lượng cao, giá ưu đãi lớn và chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ tư nhiệt tình chuyên sâu!

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dạng máy đo pH, thiết bị đo độ PH với đa dạng mẫu mã, chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu và công việc giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất

Bút đo pH - là thiết bị đo pH dạng bút nhỏ gọn nhất. Kích thước của nó chỉ bằng một chiếc bút sáp thông thường, linh động và phù hợp với những công việc đo lường cần thường xuyên di chuyển và đo trực tiếp tại hiện trường.
Máy đo pH cầm tay - là thiết bị kiểm tra độ pH thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng.
Máy đo pH để bàn - là dụng cụ đo pH để bàn thường được dùng trong phòng thí nghiệm.
Máy đo pH trong thực phẩm - dòng thiết bị chuyên nghiệp dành cho các ứng dụng đo pH trong các loại thực phẩm. Không thể thiếu trong quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm để đảm bảo chất lượng thành phẩm.
Máy đo pH dùng cho thủy canh - dòng máy thường được tích hợp thêm khả năng đo EC/TDS/Nhiệt độ giúp kiểm tra chất lượng đất, dung dịch thủy canh, thủy sinh,...
Với những chiếc máy đo độ pH tiên tiến này, bạn sẽ không cần phải đoán màu pH hay loay hoay với các loại thuốc thử... Việc đo độ pH sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

QTECH chúng tôi ✅ Cam kết chính hãng ✅ Giá rẻ nhất ✅ Chất Lượng cao ✅ Uy Tín ✅ Giao hàng nhanh 24/7 ☎ Tư vấn nhiệt tình chuyên sâu.
✅ Liên hệ mua hàng giá tốt: Zalo & Skype: 0859.788.333 hoặc Mail: info@vnqtech.com

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM