Máy Đo Áp Suất - Máy Đo Chênh Áp - Máy Đo Áp Suất Khí Quyển

Máy đo áp suất là gì?

Máy đo áp suất là một thiết bị kỹ thuật số có thể so sánh và đo chênh lệch áp suất. Máy cho phép lựa chọn tới 11 đơn vị đo áp suất khác nhau phù hợp với từng yêu cầu đo: H2O, pis, bar, mbar, Kpa, inHg, mmHg, ozin2, ftH2O, kgcm...

Thiết bị đo áp suất được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Thử nghiệm cho quạt và áp suất quạt gió, máy bơm, kháng lọc, áp suất lò hơi, áp suất hệ thống thủy lực, đường ống nước và ống gas ... Ngoài ra áp dụng để kiểm soát tỷ lệ khí trong quá trình đốt nhiên liệu và van tự động.

Đặc điểm và tính năng nổi bật máy đo áp suất 

Máy đo áp suất là cần thiết cho việc thiết lập và điều chỉnh các máy điện chạy bằng năng lượng, và là điều không thể thiếu trong việc khắc phục sự cố. Nếu không có máy đo áp suất, hệ thống điện lỏng sẽ không thể đoán trước và không đáng tin cậy. Dụng cụ đo giúp đảm bảo không có rò rỉ hoặc thay đổi áp lực có thể ảnh hưởng đến điều kiện hoạt động của hệ thống thủy lực.
Máy đo áp suất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, cho các nhiệm vụ khác nhau, từ việc kiểm tra áp suất lốp xe trước khi đi theo dõi áp lực của các hệ thống khác nhau trong nhà máy điện hạt nhân.  Không chỉ dùng lại ở đó máy còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Thử nghiệm cho máy bơm, kháng lọc, áp suất lò hơi, quạt và áp suất quạt gió,  áp suất hệ thống thủy lực, đường ống nước, ống gas ..
Có nhiều kiểu đo áp lực khác nhau, được thiết kế cho các mục đích khác nhau, và giống như các thiết bị đo khác, các thiết bị đo này có thể và cần được định cỡ định kỳ để xác nhận rằng chúng hoạt động chính xác khi chúng được sử dụng cho các hoạt động nhạy cảm.

Địa chỉ cung cấp máy đo áp suất chính hãng uy tín giá rẻ

Vnqtech tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy đo áp suất không khí, đo áp suất nước, chênh áp uy tín, chính hãng tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị đo, máy nông nghiệp, thiết bị điện - tự động hóa , .... .Tại đây Quý Khách sẽ không còn phải bận tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ nữa. Nào, còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM