Thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770 Series

Hãng sản xuất: FLUKE
Tình trạng: Còn hàng

Model: Fluke 1770
Xuất xứ: USA
Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ

 Gọi để có giá tốt

 TP. Hà Nội: 0859.788.333

 TP. HCM : 0972.124.827

Thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770 Series loại bỏ sự phức tạp của việc ghi dữ liệu chất lượng điện, khắc phục sự cố và phân tích. Được thiết kế để trở thành cách thực hiện nghiên cứu chất lượng điện nhanh hơn, dễ hơn, 1770 Series cung cấp các phép đo tự động, giao diện người dùng và thiết lập dễ hiểu, thông số kỹ thuật độ tin cậy cao và nền tảng báo cáo đơn giản. Thiết bị cũng có thể được cấp nguồn trực tiếp từ mạch đo, loại bỏ nhu cầu tìm ổ cắm điện hoặc sử dụng dây kéo dài

Với 1770 Series, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một sự kiện chất lượng điện trọng yếu nào—từ quá độ điện áp nhanh đến 8 kV, sóng hài đến 30 kHz, giảm và tăng áp, cũng như các phép đo điện áp, dòng diện và công suất cho phép bạn xác định đặc điểm của hệ thống điện của bạn.

Tính năng chính thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770 Series

 • Tự động đo các thông số điện và chất lượng điện
 • Tổng quan về tình trạng chất lượng điện để khắc phục nhanh hơn
 • Dễ dàng xem dữ liệu V/A/Hz, công suất, sụt, tăng và sóng hài
 • Thu thập quá độ điện áp tốc độ cao đến 8 kV
 • Cấp nguồn trực tiếp từ mạch đo mà không cần dây nguồn

Thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770
Hình ảnh: Thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770

Đặc tính kỹ thuật chi tiết của thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770

Fluke 1770 Tự động lưu phép đo 

Dù là bạn đang thực hiện kiểm tra nhanh hệ thống hay nghiên cứu chất lượng điện chi tiết, dữ liệu nhất quán là chìa khóa. Fluke 1770 Series cung cấp hệ thống thu thập phép đo tự động độc đáo giúp đảm bảo người dùng có đúng dữ liệu mọi lúc, trong khi vẫn cho bạn sự linh hoạt để chọn lựa và điều chỉnh tham số cụ thể khi cần. Hơn 500 tham số chất lượng điện được thu thập mặc định và thiết lập có hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng chọn đúng tham số cho hệ thống đang làm việc. Dữ liệu đã lưu trữ có thể xem ngay lập tức, có thể tải xuống và chia sẻ bằng phần mềm Fluke Energy Analyze Plus nên bạn không cần phải chờ đến khi hoàn tất phiên để xem kết quả hoặc phân tích dữ liệu.

Độ tin cậy đo lường cao nhất

Fluke 1770 Series là thiết bị 2 trong 1 kết hợp chức năng khắc phục sự cố của một máy đo chất lượng điện với khả năng phân tích và ghi dữ liệu mạnh mẽ của một thiết bị phân tích chất lượng điện độc lập vào một thiết bị cầm tay, dễ sử dụng duy nhất.

Chức năng Máy đo chất lượng điện cho phép người dùng truy cập tức thì vào dữ liệu trực tiếp trên màn hình ở hiện trường để có thể nhanh chóng xác định vấn đề tiềm ẩn khi khắc phục sự cố. Chức năng Ghi dữ liệu và phân tích chất lượng điện loại bỏ sự phức tạp khi thực hiện nghiên cứu chất lượng điện bằng cách hướng dẫn người dùng đi qua quy trình thiết lập, đảm bảo bạn thu thập đúng dữ liệu mọi lúc. Ghép cặp các chế độ đo này với chức năng tự động sửa lỗi kết nối đo để bạn tự tin rằng bạn không bao giờ phải lo lắng về việc quay trở lại để đo lần hai—kể cả khi không chắn chắc về việc cần tìm gì khi bắt đầu.

Fluke 1770 với độ tin cậy đo lường chất lượng cao
Fluke 1770 với độ tin cậy đo lường chất lượng cao

Phần mềm phân tích mạnh mẽ với báo cáo dễ tạo

Thiết bị phân tích chất lượng điện Fluke 1770 Series đi theo gói tiêu chuẩn với phần mềm Fluke Energy Analyze Plus mạnh mẽ, được thiết kế để loại bỏ sự phức tạp thường có trong phần mềm ứng dụng đa mục đích khác. Energy Analyze Plus giúp người dùng đánh giá dữ liệu chất lượng điện ngay khi lấy thiết bị ra khỏi hộp và không cần đào tạo chuyên sâu.

Energy Analyze Plus giúp bạn tải xuống, phân tích, theo dõi và báo cáo chất lượng điện và dữ liệu năng lượng dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhanh chóng so sánh kết quả với giá trị trước đây, tiêu chuẩn theo chuẩn mực ngành, so sánh dữ liệu đo được với tình trạng cục bộ, và vẽ nên bức tranh hoàn chỉnh của điều đang diễn ra trong toàn cơ sở, ngay cả khi dữ liệu vẫn đang được thu thập. Energy Analyze Plus cung cấp hỗ trợ đồng nhất cho Thiết bị phân tích chất lượng điện và Máy ghi điện Fluke 1730, 1740, và 1770 Series.

Thiết lập “ngay tại văn phòng” và “tại hiện trường” và tải xuống thông qua phần mềm ứng dứng dụng dành cho máy tính
Tải xuống dữ liệu đơn giản bằng USB, WiFi, LTE, Ethernet có dây hoặc cáp USB
Phân tích mọi dữ liệu chi tiết đo về mức tiêu thụ và tình trạng chất lượng điện năng bằng chức năng báo cáo tự động
Báo cáo một lần chạm tạo báo cáo chuẩn hóa, tuân thủ các tiêu chuẩn như EN 50160, IEEE 519, GOST 33073 IEC 61000-2-2 hoặc xuất dữ liệu ở định dạng tương thích PQDIF hoặc NeQual hoặc CSV để sử dụng với phần mềm bên thứ ba
Phân tích nâng cao cho phép người dùng chọn bất kỳ tham số đã ghi nào có sẵn và tạo dạng xem tùy chỉnh cao của các phép đo cho tương quan dữ liệu nâng cao

Ghi lại điện áp quá độ tốc độ cao

Điện áp quá độ ảnh hưởng tiêu cực lên hệ thống khỏe mạnh hàng ngày và có khả năng chúng gây hư hỏng cho thiết bị của bạn không thể bị xem nhẹ. Dù hệ thống của bạn đang gặp điện áp quá độ bất ngờ hoặc dao động, kết quả có thể khủng khiếp và gây ra các vấn đề từ lỗi cách điện đến hư hỏng thiết bị hoàn toàn. Fluke 1775 và Fluke 1777 kết hợp công nghệ thu thập điện áp quá độ nâng cao để giúp người dùng xác định rõ gai điện áp quá độ tốc độ cao để có dữ liệu người dùng cần để có thể tìm biện pháp khắc phục Thiết bị phân tích chất lượng điện Fluke 1775 có khả năng lấy mẫu 1MHz để thu thập điện áp quá độ nhanh, trong khi Thiết bị phân tích chất lượng điện Fluke 1777 có khả năng lấy mẫu 20Mhz để thu thập điện áp quá độ nhanh nhất với độ chi tiết cao.

Thiết kế an toàn đa chức năng

Fluke 1770 Series được thiết kế để an toàn và dễ sử dụng trong mọi môi trường đo . 1770 Series cho phép bạn thu thập một loạt biến thiên chất lượng điện cũng như dạng sóng tốc độ cao, điện áp quá độ tốc độ cao và sóng hài tần số cao hơn, tất cả có thể xem ngay tức thì trên màn hình lớn, độ phân giải cao. Với định mức quá áp đẳng cấp CAT IV 600 V / CAT III 1000 V, những thiết bị phân tích này có thể được sử dụng ở lối ra vào bảo dưỡng hoặc cuối nguồn, đo đầu vào AC và DC, và đo sóng hài đến 30 kHz. Với 1770 Series, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ có dữ liệu bạn cần để đưa ra các quyết định bảo trì tốt hơn dù nhiệm vụ đó là gì.

Fluke 1770 Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế

Fluke 1770 Series cung cấp độ chính xác đẳng cấp bạn kỳ vọng từ Thiết bị phân tích chất lượng điện của Fluke trong gói tuân thủ IEC 61000-4-30 Hạng A phiên bản 3 trong tương lai. Trên hết, 1770 Series đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu tương lai của Hạng A phiên bản, tuân thủ EN 50160 và IEEE 519 để bạn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đo của tương lai ngay hôm nay.

Làm việc ở vị trí, vào thời điểm và theo cách bạn muốn

Không có ngày nào ở hiện trường là y như nhau. Bạn cần thiết bị phân tích chất lượng điện có thể đi theo bạn đến bất kỳ đâu và thực hiện những gì bạn cần khi bạn đến nơi. Với một loạt phụ kiện và tính năng tích hợp sẵn, Fluke 1770 Series giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc. Thiết kế công thái học thanh mảnh và dây đeo tay giúp dễ cầm và bộ dây đeo đi kèm giúp bạn dễ cố định thiết bị phân tích vào trong tủ. Bộ cập điện tích hợp bên trong cho phép thiết bị được cấp nguồn trực tiếp từ mạch đo trong khi pin 90 phút giúp đảm bảo bạn vẫn có thể truy cập và xem lại dữ liệu kể cả khi bạn không kết nối với hệ thống có điện.

Chuyển dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng đến máy tính của bạn bằng các tùy chọn hỗ trợ USB C, USB A, Ethernet, Wi-Fi, mạng di động, tùy vào yêu cầu của bạn. Với mô-đun GPS bên trong và tùy chọn cáp ngoài ăng-ten cách điện kép để khuếch đại tín hiệu GPS trong nhà, bạn có thể dễ dàng đồng bộ thời gian dữ liệu để có thể khắc phục sự cố và phân tích chính xác hơn.


Hình ảnh: Bộ thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770

Tính toán các giới hạn sóng hài dòng điện

Khi tải xuống dữ liệu từ Thiết bị phân tích chất lượng điện Fluke 1770 Series, gói phần mềm Energy Analyze Plus đi kèm có thể so sánh dữ liệu thống kê sóng hài dòng điện và điện áp đã đo theo các tiêu chuẩn khác nhau, như EN 50160 hoặc IEE 519, để xác định xem chúng có vượt giới hạn tuân thủ không. Tính năng bảo trì dự phòng mạnh mẽ này cho phép quan sát sóng hài dòng điện trước khi tình trạng biến dạng xuất hiện trong điện áp, giúp bạn phòng ngừa các sự cố không mong muốn hoặc các tình huống không tuân thủ và tăng thời gian hoạt động của hệ thống. Với sự gia tăng tải dựa trên bộ biến tần và phát điện, liên tục theo dõi sóng hài dòng điện đang ngày càng trở nên quan trọng để đảm bảo chất lượng điện đáng tin cậy và tránh tình trạng hệ thống ngừng hoạt động.

Ứng dụng của máy phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770 Series

Ứng dụng 1773 1775 1777
Khảo sát năng lượng và kiểm tra tải
Khảo sát sóng hài
Ngắt cầu dao cản trở  
Khảo sát chất lượng nguồn điện nhà máy điện  
Khám phá lỗi thiết bị do điện áp quá độ  

 


Fluke 1770 Series sử dụng theo cách của bạn

Ngoài cung cấp Thiết bị phân tích chất lượng điện ba pha Fluke 1770 công ty chung tôi còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm có thể kể đến như:

 •  Đo thứ tự pha
 •  Đồng hồ vạn năng
 •  Thiết bị đo đa năng
 •  Thiết bị đo điện trở đất - điện trở suất
 •  Thiết bị đo điện từ trường
 •  Thiết bị đo và phân tích công suất
 •  Thiết bị đo vi khí hậu môi trường đa chức năng
 •  Thiết bị kiểm tra điện áp thấp
 •  Thiết bị thí nghiệm cao áp

=>>XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ GIÁ BÁN

Liên hệ mua hàng giá tốt!

Zalo & Skype: 0859.788.333 - 090.182.0011

Mail: info@vnqtech.com

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0859.788.333
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM