Những thương hiệu biến tần chính hãng bán chạy nhất giá rẻ nhất hiện nay
Ngày đăng: 07/08/2021
Biến tần từ lâu đã là một thương nổi tiếng nhất không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới hiện nay, bởi chất lượng tốt cùng giá bán ưu đãi. Hiện nay, Công ty Qtech cung cấp các dòng biến tần của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Và việc sử dụng biến tần nào? của hãng gì? đang được rất nhiều người quan tâm.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Công ty Qtech chúng tôi không ngừng nổ lực mở rộng quy mô đa dạng hóa các sản phẩm và biến tần là một trong những sản phẩm mà Qtech đang cung cấp và phân phối. Hãy cùng chúng tôi review các thương hiệu biến tần chính hãng giá rẻ nhất bán chạy nhất Việt Nam hiện nay nhé!

1. Biến tần có thương hiệu xuất xứ từ châu Âu

Biến tần SCHNEIDER: là dòng biến tần xuất xứ Pháp, có các nhà máy sản xuất tại Pháp, Trung Quốc và Indonesia, đây là một trong những dòng biến tần thương hiệu châu Âu phổ biến nhất thị trường Việt Nam hiện nay


Hình ảnh biến tần Schneider

2. Biến tần ABB - Sản xuất tại Thụy Sỹ

Biến tần ABB được thành lập từ năm 1988 tại Zurich, Thụy Sỹ. ABB là một trong những hãng biến tần phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay ABB hoạt động trong 5 lĩnh vực: thiết bị điện, hệ thống điện, tự động hóa và truyền động, tự động hóa quy trình và thiết bị điện hạ thế.


Biến tần ABB thương hiệu hàng đầu 

3. Biến tần Siemens - Xuất xứ Châu Âu

Biến tần Siemens được thành lập từ những năm 1847 tại Berlin – Đức, Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu. Siemens hoạt động tại hơn 200 quốc gia và tập trung vào các lĩnh vực điện khí hóa, tự động hóa và số hóa.


Biến tần siemens chính hãng tại Qtech

=>> Xem thêm các dòng biến tần Siemens bán chạy nhất tại Việt Nam!

4.  Biến tần Mitsubishi

Biến tần Mitsubishi (Inverter Mitsubishi) được sản xuất bởi Mitsubishi Electric là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Trong nhiều năm qua biến tần Mitsubishi đã được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Do đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong công nghiệp, chất lượng tốt, hoạt động ổn định nên biến tần Mitsubishi được khách hàng tin tưởng sử dụng trong các dây truyền sản xuất, hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển trong các nhà máy, tòa nhà,…Đặc điểm bật của biến tần mitsubishi chính hãng hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu, độ bền cao, dễ dàng cài đặt và dễ dàng sử dụng

Biến tần Mitsubishi Nhật Bản

5.  Biến tần thương hiệu LS - xuất xứ tại Hàn Quốc

Hãng biến tần xuất xứ Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam hiện nay là LS. Biến tần này có giá thành tương đối thấp so với các dòng biến tần xuất xứ Nhật Bản và châu Âu. Tuy nhiên về công dụng và chức năng thông dụng cũng không hề kém cạnh và là một trong nhưng dòng bán chạy tại thị trường Việt Nam


Biến tần LS phân phối tại Qtech

5. Biến tần INVT - Trung Quốc 

Biến tần INVT được sản xuất bởi Tập đoàn INVT là một doanh nghiệp quốc tế công nghệ cao của Trung Quốc. Các sản phẩm của INVT được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong đó biến tần INVT là sản phẩm chủ lực. Ưu điểm biến tần INVT là giá thành thấp hơn nhiều so với các thương hiệu nổi tiếng khác, sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu phổ thông và chuyên dụng. Được ứng dụng rộng rãi đối với tải nhẹ cho bơm, quạt,... tải trung bình như máy công cụ, băng tải, máy ly tâm,... cho đến các hệ thống tải nặng như cẩu trục, thang máy. Trong đó nổi bật nhất là 2 dòng biến tần đa năng: INVT GD20 và INVT GD200A.


Biến Tần INVT - Dòng sản phẩm bán chạy 2020

=>>XEM TẤT CẢ CÓ DÒNG BIẾN VÀ BẢNG GIÁ TẦN TẠI ĐÂY!

=>>NƠI BÁN BIẾN TẦN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

=>>MUA BIẾN TẦN Ở ĐÂU HẢI PHÒNG GIÁ RẺ NHẤT