Máy kiểm tra cáp Fluke CableIQ

Đăng bởi QTECH vào lúc 06/05/2022

TỔNG QUAN MÁY KIỂM TRA CÁP FLUKE CABLEIQ 

CableIQ xác định các lỗi cáp phổ biến và tốc độ dữ liệu. Cáp thường bị hỏng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, cáp tiếp xúc với rung động, uốn cong quá mức, độ ẩm, giãn nở và co lại do thay đổi nhiệt độ. Các hư hỏng dẫn đến tăng chi phí do thời gian ngừng sản xuất, vì vậy, cần nhanh chóng xác định vị trí cáp hỏng và thay thế hoặc sửa chữa. CableIQ kiểm tra tính liên tục của tất cả các dây trong vài giây và hiển thị kết quả bằng đồ thị cho phép bạn phát hiện các điểm hở, ngắn mạch hoặc chéo dây và báo cáo khoảng cách tới kết nối mở trong cáp. Ngoài ra, thiết bị cũng kiểm tra xem cáp có thể hỗ trợ tốc độ dữ liệu hay không.


Máy kiểm tra cáp Fluke CableIQ

MÁY TEST MẠNG FLUKE CABLEIQ ™: DÙNG ĐỂ KIỂM TRA CÁP MẠNG

- Fluke CableIQ ™ là máy test mang dùng để kiểm tra băng thông cấp cho các kỹ thuật viên mạng. Máy test mạng Fluke CableIQ ™ Ethernet này cung cấp cho cả công nghệ mới làm quen tầm nhìn để xem tốc độ cáp hiện có có thể hỗ trợ, cách ly nhanh cáp khỏi các sự cố mạng và khám phá những gì ở phía xa của bất kỳ cáp nào. Điều đó có nghĩa là các kỹ thuật viên mạng có thể đóng vé rắc rối nhanh hơn, giảm thời gian gọi và tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng tốt hơn cơ sở hạ tầng hiện có của họ.

- Giảm các vấn đề leo thang tới 30%  khả năng xử lý sự cố mạng mạnh mẽ và giao diện trực quan máy test mạng Fluke CableIQ ™  cho phép các kỹ thuật viên tuyến đầu của bạn xác định và khắc phục một loạt các vấn đề trong cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Cổng có hoạt động không? Các cài đặt song công có khớp không? Đây có phải là sự cố mạng hoặc sự cố cáp Ethernet không? Cáp Ethernet có thể hỗ trợ băng thông mạng cần thiết không? Máy phân tích mạng CableIQ là máy kiểm tra cáp Ethernet duy nhất có thể trả lời tất cả các câu hỏi này trước khi vé gặp sự cố được nâng lên cấp độ tiếp theo để giảm sự cố leo thang lên tới 30%.

ĐẶC ĐIỂM, TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY KIỂM TRA CÁP FLUKE CABLEIQ 

  • Trình kiểm tra trình độ đồng khắc phục sự cố và đủ điều kiện tốc độ cáp mạng Ethernet (10/100/1000 / VoIP). Hoạt động trên các mạng trực tiếp để cung cấp cấu hình thiết bị và phát hiện chuyển mạch Ethernet
  • Đo dung lượng mạng (10 Meg, 100 Meg, 1 Gig) để xác định hỗ trợ cho VoIP, dữ liệu và video
  • Chẩn đoán xử lý sự cố nâng cao; mất chèn, nói chéo, vấn đề tiếng ồn
  • Tính năng xử lý sự cố cốt lõi; Độ dài, khoảng cách đến lỗi, ánh xạ dây đồ họa, mở, quần short, phát hiện qua Ethernet (POE)
  • Kiểm tra tất cả các phương tiện cáp đồng: cặp xoắn, dỗ và âm thanh
  • Xác định vị trí và theo dõi cáp với công nghệ toning kỹ thuật số. Yêu cầu đầu  dò kỹ thuật số IntelliTone 200  (kèm theo CIQ-KIT)
  • Đủ điều kiện và khắc phục sự cố cáp Ethernet công nghiệp

MÁY TEST MẠNG FLUKE CABLEIQ - KIỂM TRA BĂNG THÔNG

Khi bạn triển khai Thoại qua IP (VoIP) hoặc Gigabit Ethernet, bạn muốn đảm bảo rằng hệ thống cáp hiện có sẽ hỗ trợ các yêu cầu về băng thông của thiết bị mới của bạn. Cáp của bạn đã được chứng nhận, nhưng việc di chuyển thêm và thay đổi đã khiến nhiều liên kết không thể chạy tốc độ mong muốn. CableIQ nhanh chóng tiết lộ liệu một liên kết, bao gồm dây vá, có đủ điều kiện cho giọng nói, 10 / 100BASE-T, VoIP hoặc Gig hay không. Biết khả năng băng thông của cáp trước khi nâng cấp có thể ngăn chặn vô số thời gian ngừng hoạt động trong tương lai và giờ lao động lãng phí cho việc khắc phục sự cố không cần thiết.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ CÁP MẠNG

Cắm vào bất kỳ cáp, bảng vá lỗi hoặc giắc cắm trên tường và xem cả chi tiết cáp (chiều dài / sơ đồ) và chi tiết thiết bị xa (cài đặt tốc độ / song công) cùng một lúc. Một loạt các chức năng kiểm tra cáp và mạng giúp bạn cách ly các vấn đề kết nối. Chẳng hạn, nếu chế độ Khám phá hiển thị cài đặt song công được khớp nhưng sự cố vẫn còn, hãy chạy Autotest để xem liệu cáp có hỗ trợ băng thông cần thiết hay không. Nếu một liên kết không đủ điều kiện, CableIQ cung cấp thông tin chi tiết về bản chất và vị trí của các lỗi hiệu suất cáp như nhiễu xuyên âm hoặc thay đổi trở kháng lớn. Với CableIQ, các kỹ thuật viên của bạn có thể đóng vé nhanh hơn bằng cách giảm một nửa thời gian khắc phục sự cố cáp .


Hình ảnh bộ máy test mạng Fluke CableIQ ™

FLUKE CABLEIQ XÁC ĐỊNH HẠ TẦNG CÁP MẠNG

- Chế độ Khám phá của CableIQ cho bạn thấy chính xác những gì ở đầu xa của bất kỳ cáp nào. Tại công tắc, kiểm tra từng cáp một. Bạn có thể nhanh chóng xem liệu cáp được mở ở đầu xa hay được kết nối với PC. Hoặc sử dụng tính năng nhấp nháy trung tâm của CableIQ từ máy trạm để nháy đèn LED cổng chuyển đổi tương ứng. Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng cổng không sử dụng mà bạn có thể giải phóng và triển khai lại bằng cách sử dụng CableIQ.

- Xác định nơi cáp được cài đặt được định tuyến, tất cả từ một vị trí.
Đính kèm ID từ xa ở các vị trí khác nhau, sau đó thực hiện nhiều thử nghiệm cáp từ trung tâm phân phối hoặc tủ nối dây. CableIQ cung cấp sơ đồ wir, độ dài cặp, khoảng cách đến lỗi và số ID từ xa của mỗi liên kết cáp được kiểm tra.

WIREMAP THÔNG MINH 

- Kiểm tra wiremap thông minh cho chiều dài, quần short, cặp tách hoặc mở và hiển thị với giao diện đồ họa trực quan nơi có lỗi.
- Wiremap thông minh của CableIQ cho thấy chân 6 mở ở đầu xa của cáp được thử nghiệm (130 ft / 34 mét).

 MÁY KIỂM TRA CÁP FLUKE CABLEIQ VỚI CÔNG NGHỆ INTELLITONE

- Xác định vị trí cáp và dây với độ chính xác cao
- CableIQ hỗ trợ toning kỹ thuật số IntelliTone bằng cách:
+ Tìm cáp dễ dàng hơn và truy tìm với độ chính xác tốt hơn bất kỳ công cụ nào khác trên thị trường
+ Săn chắc và truy tìm an toàn trên mạng trực tiếp
+ Cung cấp hai âm kỹ thuật số và bốn âm tương tự
+ Với bản đồ cáp IntelliTone; sau khi truy tìm, hãy sử dụng IntelliTone Pro thăm dò 200 để xác minh sơ đồ wiremap

TRAO QUYỀN CHO CÔNG NGHỆ TUYẾN ĐẦU VỚI MỘT CÔNG CỤ DỄ SỬ DỤNG

- Giao diện người dùng trực quan và hiển thị đồ họa hướng dẫn người dùng với ít hoặc không cần đào tạo.
- Núm xoay giúp việc học dễ dàng và vận hành đơn giản, bạn luôn biết chế độ kiểm tra nào được chọn
- Thiết kế tiện dụng, nhẹ, chắc chắn để sử dụng dễ dàng
- Bốn pin AA – Tuổi thọ pin kéo dài trong vài tuần thử nghiệm
- Bộ điều hợp từ xa tăng gấp đôi như một endcap bảo vệ.
- Báo giá của khách hàng: “Tôi đã đưa CableIQ cho các kỹ thuật viên cấp III của chúng tôi, họ đã bật thiết bị và bắt đầu thử nghiệm trong vòng hai phút sau khi xem xét các lựa chọn có sẵn khác nhau.”
- Chuyên viên phân tích viễn thông
- Để tối đa hóa giá trị quyền sở hữu CableIQ của bạn, hãy chọn một trong những bộ dụng cụ chuyên dụng của chúng tôi. Mỗi bộ được thiết kế để kiểm tra trình độ trong môi trường làm việc cụ thể. Đọc để mô tả chi tiết của từng bộ.

CIQ-KRQ, BỘ CÔNG CỤ ĐỊNH TÍNH CABLEIQ RESIDENTIAL QUALIFIE 

Bộ công cụ định tính CableIQ Residential Qualifie được thiết kế cho những người lắp đặt dân cư cần chứng minh rằng hệ thống cáp được lắp đặt đúng cách và sẽ hoạt động đáng tin cậy. Nó nhanh chóng đủ điều kiện các mạng cáp tại nhà để hỗ trợ thoại, VoIP, Ethernet 10/100/1000 và CATV. Với các bộ điều hợp đi kèm, nó thay thế nhiều công cụ để kiểm tra và xử lý sự cố tất cả giọng nói, dữ liệu, âm thanh / video, dỗ dành và nối dây bảo mật. Phần mềm CableIQ Reporter đi kèm cho phép người cài đặt bắt đầu tạo báo cáo thử nghiệm chuyên nghiệp ngay lập tức.

CIQ-KIT, BỘ CÔNG CỤ CABLEIQ ADVANCED IT KIT

Bộ công cụ CableIQ Advanced IT Kit được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của bất kỳ công việc kiểm định chất lượng cáp nào. Sử dụng Đầu dò IntelliTone 200 đi kèm để tìm cáp nhanh chóng và dứt khoát, ngay cả trên các mạng đang hoạt động. Sử dụng sáu ID cáp thông minh đi kèm để thực hiện một khối lượng lớn các bài kiểm tra trình độ trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi ID thông minh có khả năng thực hiện kiểm tra wiremap đơn giản hoặc kiểm tra trình độ đầy đủ. Có thể thực hiện tối đa bảy bài kiểm tra trình độ mà không cần quay lại bảng vá. Hộp đựng chắc chắn có thể được sử dụng để dễ dàng vận chuyển các công cụ từ công việc này sang công việc khác.

CIQ-FTKSFP, BỘ DỤNG CỤ KỸ THUẬT VIÊN ĐỒNG VÀ SỢI

Bộ công cụ kỹ thuật đồng và sợi được thiết kế cho chuyên gia CNTT hoạt động với cả Copepr và Mạng cáp quang. Nó cung cấp tất cả các ưu điểm của Bộ công cụ CNTT nâng cao nhưng nó cũng cung cấp một cách để kiểm tra và xác minh các kết nối sợi của bạn với Bộ đo năng lượng và Nguồn sáng Simplfiber Pro.

Trình độ chuyên môn là một loại thử nghiệm mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mới nổi của các kỹ thuật viên mạng, những người cần nâng cấp lên tốc độ mạng cao hơn cũng như khắc phục sự cố kết nối. Người kiểm tra trình độ, như Trình kiểm tra trình độ cápIQ mới của Fluke Networks , xác định xem một liên kết cáp hiện có có thể hoặc không thể hỗ trợ các công nghệ và tốc độ mạng nhất định. Điều này khác với các trình kiểm tra chứng nhận, như DTX CableAnalyzer , đảm bảo việc cài đặt cáp tuân thủ các tiêu chuẩn hiệu suất TIA / ISO và các trình kiểm tra xác minh cơ bản, như MicroScanner Pro , kiểm tra xem cáp có được kết nối đúng không.

Kiểm tra trình độ cho phép các kỹ thuật viên mạng thực hiện một loạt các bước khắc phục sự cố để cách ly cáp tốt hơn với các sự cố mạng. Ví dụ: bước đầu tiên trong việc khắc phục sự cố kết nối mạng có thể là kiểm tra cài đặt tốc độ và song công của các thiết bị được kết nối. Nếu người kiểm tra hiển thị các cài đặt được khớp, nhưng sự cố vẫn còn, có thể thực hiện kiểm tra trình độ. Thực hiện kiểm tra trình độ sẽ cho phép kỹ thuật viên xác định liệu băng thông cáp không đủ có phải là nguyên nhân của sự cố hay không. Biết khả năng băng thông của cáp cho phép bạn đóng vé rắc rối nhanh hơn và giúp đảm bảo nâng cấp liền mạch lên tốc độ mạng cao hơn.


Máy test mạng Fluke CableIQ ™ - Đo dung lượng mạng (10 Meg, 100 Meg, 1 Gig)

CHỌN ĐÚNG CÔNG CỤ CHO CÔNG VIỆC

Khi nào nên sử dụng trình kiểm tra trình độ: Nếu bạn là kỹ thuật viên mạng và cần xem liệu hệ thống cáp hiện có có hỗ trợ mạng 1000BASE-T của bạn hay không, một công cụ định tính là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần khắc phục sự cố kết nối và cách ly các sự cố cáp khỏi các sự cố mạng, thì trình độ chuyên môn là giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn có một mạng hiện có và đang thực hiện các bổ sung, di chuyển và thay đổi nhỏ hoặc đang thiết lập một mạng tạm thời và chỉ cần đủ điều kiện cho một công nghệ mạng cụ thể, một công cụ đủ điều kiện là một lựa chọn tốt.

Khi nào nên sử dụng máy kiểm tra chứng nhận:Nếu bạn là người cài đặt thương mại hoặc chủ sở hữu mạng cần chứng minh rằng tất cả hệ thống cáp đã được cài đặt chính xác và đáp ứng các thông số kỹ thuật của liên kết TIA hoặc ISO, bạn phải chứng nhận nó. Nếu bạn đang ở trong môi trường khắc phục sự cố và cần phải thể hiện rõ ràng rằng liên kết được kiểm tra không đạt yêu cầu về hiệu suất loại 5e hoặc 6 theo tiêu chuẩn TIA hoặc ISO, lựa chọn duy nhất của bạn là công cụ chứng nhận. Nếu bạn có hỗn hợp cáp và cáp đồng, và thường cần kiểm tra cả hai, các công cụ chứng nhận cáp sẽ làm điều đó tốt nhất.

Để nhận được sự hỗ trợ và bảo mật tài chính của bảo hành của nhà sản xuất, chứng nhận theo tiêu chuẩn TIA / ISO là lựa chọn duy nhất của bạn. Bất cứ điều gì khác làm cho trình cài đặt chịu trách nhiệm về hiệu suất cài đặt có thể khá tốn kém. Ví dụ, cài đặt 1000 liên kết lớn có thể đại diện cho một dự án trị giá 100.000 đô la (USD), đây có thể là một trách nhiệm nặng nề nếu không có bảo hành của nhà sản xuất.

Khi nào nên sử dụng công cụ xác minh: Công cụ xác minh thường được sử dụng bởi bất kỳ kỹ thuật viên nào kéo và chấm dứt cáp hoặc thực hiện các động tác cơ bản, thêm và thay đổi. Những công cụ này được sử dụng như một tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc tìm kiếm các lỗi kết nối và nối dây.

Liên hệ mua hàng giá tốt!

Zalo & Skype: 0859.788.333

Mail: info@vnqtech.com

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Minh Anh

07/09/2022

Hàng sử dụng ok bền, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình. Sẽ còn ủng hộ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM