Máy hiện sóng Fluke 125B

Hãng sản xuất: FLUKE
Tình trạng: Còn hàng

Model: 125B
Xuất xứ: Fluke
Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ

 Gọi để có giá tốt

 TP. Hà Nội: 0859.788.333

 TP. HCM : 0859.788.333

Máy hiện sóng Fluke 125B
Hãng sản xuất: FLUKE
Model: 125B
Bảo hành: 12 tháng

Máy hiện sóng Fluke 125B: Dao động ký 2 kênh

Máy hiện sóng Fluke 125B NAS 40 MHz, 2 kênh, 40 MS / s công nghiệp với Bus Health, Accessories và Fluke Connect Compatibility là giải pháp dao động chắc chắn cho các ứng dụng xử lý và bảo trì thiết bị điện và điện công nghiệp. Nó là một công cụ thử nghiệm tích hợp thực sự với máy đo dao động.

Máy đo tốc độ và máy ghi tốc độ cao trong một thiết bị dễ sử dụng. Các máy hiện sóng Fluke 125B / NA / S cũng tích hợp với Fluke Connect ứng dụng di động và FlukeView cho phần mềm ScopeMeter để cho phép hợp tác hơn nữa, phân tích dữ liệu và lưu trữ các thông tin kiểm tra quan trọng.


Hình ảnh: Máy hiện sóng Fluke 125B - Dao động ký 2 kênh

Các 125B / NA / S bao gồm các chức năng sáng tạo được thiết kế để giúp kỹ thuật viên khắc phục sự cố nhanh hơn và nhận được câu trả lời mà họ cần để giữ cho hệ thống của họ hoạt động. Hiển thị dạng sóng với công nghệ cài đặt và kích hoạt Kết nối và Xem và tự động xem các phép đo số liên quan bằng công nghệ Fluke IntellaSet, tất cả mà không thực hiện các điều chỉnh đo lường thủ công. Với Ghi Sự kiện Phát hiện các khả năng, các sự kiện không liên tục khó nắm bắt được ghi lại và ghi lại để dễ dàng xem và phân tích.

Kích hoạt kết nối và hiển thị tức thời

Người dùng Oscilloscope biết làm thế nào gây khó khăn có thể được. Việc sử dụng cài đặt sai có thể dẫn đến việc chụp dạng sóng không ổn định và đôi khi dữ liệu đo sai. Công nghệ kích hoạt kết nối độc đáo của Fluke nhận dạng các mẫu tín hiệu và tự động thiết lập kích hoạt chính xác để cung cấp màn hình ổn định, đáng tin cậy và có thể lặp lại.

Kích hoạt kết nối và xem được thiết kế để hoạt động với hầu như bất kỳ tín hiệu nào, bao gồm cả ổ đĩa động cơ và tín hiệu điều khiển, mà không điều chỉnh các thông số hoặc thậm chí chạm vào nút. Các thay đổi tín hiệu được nhận dạng ngay lập tức và các cài đặt được tự động điều chỉnh, cung cấp màn hình ổn định ngay cả khi đo nhiều điểm kiểm tra liên tiếp nhanh chóng.

IntellaSet / AutoReading

Chức năng Auto Readings với công nghệ Fluke IntellaSet sử dụng thuật toán độc quyền để phân tích thông minh dạng sóng đo và tự động hiển thị các phép đo số thích hợp nhất trên màn hình, vì vậy bạn có thể lấy dữ liệu bạn cần dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ, khi dạng sóng đo được là tín hiệu điện áp đường dây, các chỉ số Vrms và Hz được tự động hiển thị, trong khi nếu dạng sóng đo được là một sóng vuông, thì các giá trị Vpeak-peak và Hz được tự động hiển thị. Sử dụng công nghệ IntellaSet kết hợp với kích hoạt tự động Connectand-View, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhìn thấy không chỉ dạng sóng chính xác mà còn là đọc số thích hợp – tất cả mà không cần chạm vào nút.


Fluke 125B mô hình mạnh mẽ nhất trong loạt Fluke 120B

Xác định công suất hệ thống điện

Để vận hành đúng cách, hãy sử dụng đầu vào kép để có được các phép đo công suất chính. Đối với các hệ thống cân bằng pha đơn hoặc pha 3 pha, đầu vào kép của 125B / NA / S có thể đo điện áp AC + DC RMS trên kênh A và dòng AC + DC RMS trên kênh B.

Máy hiện sóng Fluke 125B có thể tính tần số, góc pha , công suất hoạt động (kW), công suất phản kháng (VA hoặc var), hệ số công suất (PF) hoặc hệ số công suất dịch chuyển (DPF), và cũng có thể tính toán giá trị công suất cho một hệ thống 3 pha trong đó tất cả các pha có điện áp và dòng điện bằng nhau. Điều này áp dụng cho cả hệ thống cân bằng và tải điện trở.

Máy hiện sóng Fluke 125B đo hài hòa chính xác cao

Sóng hài là những biến dạng định kỳ của sóng điện áp, dòng điện hoặc sóng sin. Các sóng hài trong các hệ thống phân phối điện thường được gây ra bởi các tải phi tuyến tính như nguồn cấp điện DC chế độ chuyển đổi và các ổ đĩa có tốc độ điều chỉnh được. Sóng hài có thể khiến máy biến áp, dây dẫn và động cơ trở nên quá nóng. Trong hàm Harmonics, Công cụ kiểm tra đo các sóng hài đến mức 51. Dữ liệu liên quan như thành phần DC, THD (Tổng méo hài hòa) và hệ số K được đo để cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về tình trạng điện của tải trọng của bạn.

Công cụ kiểm tra của Fluke 125B

Một kiểm tra chì để đo lường nhiều thông số điện. Các phép đo tần số cao, đồng hồ, điện dung và điện trở cũng như kiểm tra tính liên tục đều được bao phủ bởi một bộ dẫn kiểm tra được bảo vệ. Không có thời gian là lãng phí tìm kiếm hoặc trao đổi khách hàng tiềm năng.

Khả năng tương thích với Fluke Connect Mobile App

Máy móc công nghiệp tự động là khó khăn hơn bao giờ hết để bắn rắc rối. Nó không đủ để chỉ biết nơi bạn phải kiểm tra, bạn cũng phải biết những gì để tìm kiếm – và đó có thể là khó khăn mà không có dữ liệu đo lường cơ bản hoặc truy cập vào các chuyên gia vấn đề.
Hệ thống không dây phần mềm và công cụ kiểm tra không dây Fluke Connect cho phép các kỹ thuật viên giảm chi phí bảo trì và tăng thời gian hoạt động với các hồ sơ thiết bị và dữ liệu bảo trì chính xác dễ dàng để diễn giải và chia sẻ.
So sánh và tương phản dữ liệu đo điểm kiểm tra và xu hướng để bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tín hiệu và thay đổi theo thời gian. Và bằng cách lưu trữ dữ liệu bảo trì trên Fluke Cloud, bạn có thể cho phép các thành viên trong nhóm truy cập nó từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần, để bạn có thể nhận được lời khuyên hoặc phê duyệt trong lĩnh vực này.


Dao động ký Fluke 125B chính hãng giá tốt tại Qtech

Sử dụng chế độ ghi toàn diện để giúp tìm lỗi liên tục

Các lỗi khó khăn nhất để tìm là những lỗi chỉ xảy ra một lần trong một thời gian. Những sự kiện liên tục này có thể do các kết nối không tốt, bụi, bẩn, ăn mòn hoặc đơn giản là bị hỏng hệ thống dây điện hoặc đầu nối.

Các yếu tố khác, như mất điện và sags hoặc khởi động và dừng động cơ cũng có thể gây ra các sự kiện liên tục, dẫn đến tắt thiết bị. Khi những sự kiện này xảy ra, bạn có thể không ở quanh để xem nó, nhưng 125B / NA / S sẽ. Bạn có thể vẽ các giá trị đo pic tối đa và tối đa hoặc ghi lại dấu vết dạng sóng.

Và với bộ nhớ micro SD mở rộng, các phiên ghi có thể được thực hiện trong tối đa 14 ngày. Máy ghi âm này thậm chí còn mạnh mẽ hơn với việc bổ sung ghi lại sóng phát hiện, giúp phát hiện và ghi lại các lỗi liên tục dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đặt một ngưỡng trên một đồng hồ đọc hoặc theo dõi phạm vi và độ lệch được gắn thẻ là các sự kiện duy nhất. Bạn không còn cần phải tìm kiếm thông qua khối lượng dữ liệu để xác định lỗi. Bạn có thể nhanh chóng chuyển từ một sự kiện được gắn thẻ sang sự kiện tiếp theo, trong khi vẫn có quyền truy cập vào tập dữ liệu đầy đủ.

Kiểm tra sức khỏe xe buýt công nghiệp xác minh chất lượng tín hiệu điện trên xe buýt công nghiệp

Bus Health Test phân tích các tín hiệu điện trên bus hoặc mạng công nghiệp, cho bạn dấu hiệu “Tốt”, “Yếu” hoặc “Xấu” rõ ràng cho từng tham số có liên quan, được trình bày bên cạnh giá trị đo thực tế.

Giá trị đo được so sánh với giá trị chuẩn, dựa trên các loại xe buýt được chọn (CAN-bus, Profi-bus, Foundation Field, RS-232 và nhiều hơn nữa), hoặc các giá trị tham chiếu duy nhất có thể được thiết lập, nếu dung sai khác nhau được yêu cầu.

Máy hiện sóng Fluke 125B có thể xác nhận chất lượng của các tín hiệu điện ngay sau khi chúng được truyền dọc theo mạng, mà không xem xét nội dung dữ liệu. Ngoài ra, nó kiểm tra mức độ và tốc độ tín hiệu, thời gian chuyển tiếp và biến dạng, và so sánh chúng với các tiêu chuẩn thích hợp để giúp bạn tìm ra các lỗi như kết nối cáp không đúng, địa chỉ liên lạc xấu

Fluke Connect phone

Fluke Kết nối với cuộc gọi video ShareLive cho phép bạn giữ liên lạc với toàn bộ nhóm của mình mà không cần rời khỏi trường. Ứng dụng di động Fluke Connect có sẵn cho Android và iOS và hoạt động với hơn 20 sản phẩm Fluke khác nhau. Đưa ra quyết định tốt nhất nhanh hơn bao giờ hết bằng cách xem tất cả các phép đo nhiệt độ, cơ học, điện và rung cho từng tài sản thiết bị ở một nơi. Bắt đầu tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tăng năng suất của bạn.

Ứng dụng nổi bật hiện sóng công nghiệp Fluke 124B

- Tự động hóa & Kiểm soát quy trình
- Công nghiệp
- Bảo trì & Sửa chữa
- Motor Drive & Kiểm soát
- Motor Drive & Kiểm soát
- Ô tô
- Vv,...

=> Xem thêm: Dowload tài liệu Fluke 120B Series/ 125B/ 125B/INT/S

Ngoài cung cấp máy hiện sóng Fluke 125B công ty chung tôi còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm có thể kể đến như:

  • Máy hiện sóng cầm tay
  • Máy hiện sóng số
  • Máy hiện sóng PC
  • Máy hiện sóng dạng bút
  • Máy hiện sóng tương tự

=>>XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ GIÁ BÁN

Liên hệ mua Fluke 124B giá tốt!

Zalo & Skype: 0859.788.333

Mail: info@vnqtech.com

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0859.788.333
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Sản phẩm bạn đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM