Biến tần LS IP5A

Đăng bởi QTECH vào lúc 11/09/2021

Giới thiệu chung về biến tần LS IP5A 

Biến tần LS IP5A là dòng biến tần thông dụng của LS Industrial Systems thích hợp cho các động cơ 3 pha 380V tải nhẹ công suất từ 5.5kW tới 450kW như bơm, quạt. Biến tần LS IP5A cũng là dòng biến tần được sử dụng rất phổ biến bởi có chất lượng tốt, hoạt động ổn định và đặc biệt là giá thành thấp hơn so với nhiều dòng biến tần khác trên thị trường.


Hình ảnh biến tần LS IP5A

Biến tần LS IP5A gồm có:

-   Biến tần LS IP5A-4: 3 pha, điện áp 380V, công suất 5.5kW tới 450kW.Bảng hướng dẫn lựa chọn model biến tần LS IP5A

 

Những đặc điểm nổi bật của dòng Biến tần LS dòng SV iP5A

Điều khiển PID

Trong lĩnh vực quạt và bơm ly tâm, điều khiển PID được sử dụng như một chức năng tiêu chuẩn để duy trì kiểm soát quá trình liên tục áp lực, lưu lượng và mức dầu. Chức năng này bao gồm Pre-PID, ngủ và thức dậy và đầu ra nghịch đảo phụ chức năng.

PID kép

- Trong trường hợp cần thiết điều khiển PID bên ngoài hoặc điều khiển PID cấp, thì việc cài đặt sẵn chức năng PID kép của IP5A có thể xây dựng các hệ thống khác nhau.
- Điều khiển nhiều loại động cơ (5.5 ~ 90kW)
- Với đa chức năng điều khiển động cơ này, một số động cơ có thể được điều khiển cùng một lúc mà không phải thêm bất kỳ bộ điều khiển nào. Chức năng MMC chắc chắn cung cấp năng suất hiệu quả và chi phí thấp.
- Tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao
- IP5A, thiết kế độc đáo cho lĩnh vực quạt và máy bơm, đảm bảo một mức độ nhất định của tiết kiệm năng lượng bằng cách thực hiện tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống.

Chức năng ngủ và thức.

Chức năng ngủ và thức có thể ngăn chặn biến tần hoạt động trong tình hình tải trọng rất thấp. Và nếu tải được khôi phục vào một tình huống bình thường, biến tần sẽ khởi động lại. Cơ chế này cuối cùng mang lại kết quả tiết kiệm năng lượng của toàn bộ hệ thống.

Chức năng Pre-heating

Khi biến tần được sử dụng ở những nơi ẩm ướt như nhà kính, chức năng này có thể bảo vệ động cơ khỏi bị hư hại và gây lỗi của biến tần từ môi trường ẩm ướt.

Chức năng Flying start


Biến tần LS IP5A chính hãng

Trong trường hợp có nhiều hơn 2 quạt hoạt động trong một hệ thống hoặc quạt quay bằng quán tính bánh đà, iP5A phát hiện tốc độ của động cơ và có thể kiểm soát động cơ hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng tự động

- Tải thay đổi có thể phải chịu tổn thất năng lượng nhưng sự kiểm soát thông lượng tối ưu hóa của IP5A , kết quả giúp tiết kiệm năng lượng vượt trội hơn so với biến tần trước đó.
- Điều khiển thông minh
- Bất kể sự thay đổi bên ngoài ảnh hưởng đến hiệu suất của biến tần, iP5A tạo ra hiệu suất không đổi với chức năng là hiệu quả và phương pháp bảo vệ.

Hiệu suất liên tục và ổn định

Bất kể sự thay đổi bên ngoài như đầu vào biến đổi điện áp bằng cách thay đổi tải trọng hoặc ảnh hưởng thời tiết, iP5A có thể xử lý động cơ và tải với hiệu suất tốt nhất.

Dừng an toàn

- Khi nguồn điện bị ngắt và bất ngờ cung cấp lại, biến tần dừng động cơ bằng cách sử dụng năng lượng quán tính của tải để có thể ngăn chặn tai nạn bất ngờ (Yêu cầu thiết lập cài đặt thông số).
- Thuật toán chống hiện tượng rò dòng.
- Điều kiện môi trường ẩm ướt là nguyên nhân gây ra lỗi hệ thống do rò rỉ điện. Và iP5A phát minh ra thuật toán LS PWM để ngăn mối nguy hiểm này.

Thuật toán dừng gấp

- Điều này có thể làm cho thời gian giảm tốc ngắn hơn so bình thường, do đó nâng cao hiệu quả hệ thống.
- Nhà cung cấp tự động Thay đổi tần số
- Xét nhiệt độ môi trường xung quanh, iP5A có thể điều chỉnh tần số sóng mang tự động.
- Bảo vệ: iP5A có chức năng bảo vệ tối ưu như dừng an toàn và ưu tiên hoạt động động cơ.

Dowload tài liệu biến tần LS IP5A

Dowload bảng giá biến tần LS mới nhất tại đây

Ứng dụng của biến tần LS IP5A

Biến tần LS  IP5A chuyên ứng dụng cho bơm, quạt gió. Nó có nhiều card ứng dụng tùy như MMC (Multiple Motor Controler) có thể điều khiển nhiều bơm hoặc card Encoder dùng để điều khiển vòng kín, ổn định tốc độ cho hệ thống… Công suất từ 5.5 kw ~ 450Kw, điện áp đầu vào 3 phase 220V hoặc 3 phase 380V.


Biến tần LS IP5A ứng dụng rộng rãi

=> Xem thêm các thương hiệu biến tần bán chạy nhất hiện nay

Liên hệ mua biến tần LS IP5A giá tốt!

Zalo & Skype: 0859.788.333

Mail: info@vnqtech.com

Tags : Biến tần, Biến tần Ls
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Huyền

31/03/2022

Báo giá cho mình con 15kw 3p điện áp 380v nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM